Cách sử dụng máy sấy quần áo hiệu quả nhất

Máy sấy quần áo đã trở thành một người bạn của nhiều phụ nữ. Vào mùa xuân hay những thời điểm mưa nhiều. Không gian phơi quần áo bị hạn chế cho dù bạn có vắt khô đến đâu thì quần áo cũng không thể khô được. Máy sấy quần áo xuất hiện và đương nhiên nó trở thành công cụ hữu ích giúp quần áo của bạn khô nhanh chỉ trong vòng 1 tiếng.

Mùa xuân ở miền bắc hay mùa mưa ở Sài Gòn nó thật sự là ác mộng với nhiều gia đình. Quần áo phơi cả tuần không khô, mưa nhiều độ ẩm cao gây ra những vết mốc không mong muốn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loai máy sấy khác nhau.

Quần áo không khô khi trời nồm là vấn đề khó giải quyết

Quần áo không khô khi trời nồm là vấn đề khó giải quyết

Loai máy sấy dạng như máy giặt hiện chủ yếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc của một số nhãn hiệu: Electrolux (sản phẩm của Mỹ, ráp tại Thái Lan, Indonesia), Teka (sản phẩm của Tây Ban Nha), Indesit (sản phẩm của Ý, ráp tại Anh)… Đa số các loại máy sử dụng công nghệ dẫn ống hơi, riêng nhãn hiệu Indesit có thêm loại máy sử dụng công nghệ ngưng tụ. Dòng máy ngưng tụ có khay chứa nước và bụi nằm bên trong, lượng nhiệt tỏa ra không đáng kể. Dòng dẫn ống hơi tỏa nhiệt khá lớn (khoảng 500C), thải nước và bụi ra ngoài qua một đường ống.

Máy sấy quần áo electrolux

Máy sấy quần áo electrolux

Loại máy sấy đơn giản dạng cây sấy tủ sấy sản phẩm này được lựa chọn nhiều hơn đơn giản là vì nó không tốn diện tích bạn có thể gấp lại khi không cần sử dung, có thể mang theo khi đi du lịch hay dã ngoại, thêm vào đó là là khả năng sấy rất nhanh và cũng có cơ chế sấy khô đơn giản không mang lại nhiều khó khăn cho người dùng như loại bên trên.

tu-say-quan-ao-shachu-hang-chinh-hang-1394500279_muachung

Tu say quan ao shachu

Các sử dụng máy sấy quần áo:

Bước 1 chuẩn bị quần áo: Bạn hãy chắc chắn rằng các loại quần áo đã được giặt sạch và vắt thật khô. Tuyệt đối không để quần áo ướt vì nó có thể làm ảnh hướng đến bộ sấy khô quần áo bên dưới.

Bước 2 phân loại quần áo: Những đồ dài bạn trên trên cùng và đồ ngắn bạn treo xuống ở những tầng dưới để đảm bảo không gian cũng như giúp quần áo khô nhanh hơn.

Bước 3 treo quần áo vào máy sấy và xác định thời gian cần sấy: Với máy sấy dạng cây thì bạn có thể sấy tối đa lên tới 15 kg theo cân máy giặt bạn có thể treo kín tủ với những chiếc ngòng. Nếu bạn sấy đủ số cân đó thì bạn để thời gian là 180 phút còn lại ít hơn bạn có thể tùy chỉnh thời gian nhỏ hơn để đảm bảo tiết kiệm điên năng.

Bước 4 Bạn chỉ cần bật máy lên và hẹn giờ: Ngoài ra bạn không cần phải làm gì thêm vì các loại máy sấy này đều có chế độ hẹn giờ và tự ngắt khi hết thời gian.

Các bà mẹ không còn phải lo vấn đề quần áo ẩm

Các bà mẹ không còn phải lo vấn đề quần áo ẩm

Ngoài ra máy sấy quần áo dạng cây còn có một lợi ích đáng ghi nhận đó là là khô phòng những ngầy ẩm ướt.

Clip hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo:

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon