Thị trường đèn sưởi nhà tắm 2015 nóng lên

Năm 2015 đón những đợt lạnh đầu tiên khá sớm. Cả 3 miền đã có những đợt không khí lạnh khiến nhiện độ giảm sâu cảm giác như đã vào mùa đông. Cũng vì thế mà những chiếc đèn sưởi nhà tắm trở lên đắt hàng và được nhiều người tìm mua. Cùng kinh doanh của chúng tôi đi tìm hiểu và dự đoán xu hướng người dùng của sản phẩm này mùa đông năm 2015.

1. Đa dạng về mẫu mã và chủng loại

Đèn sưởi nhà tắm đã có mặt ở Việt Nam hơn 5 năm và cũng bằng đó thời gian từ một thiêt bị xa lạ với người tiêu dùng nay nó đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong các phòng tắm. Với những ưu điểm nổi trội của mình đèn sưởi nhà tắm ngày càng thu hút được sự chú ý của người mua trên khắp mọi miền đất nước.

Thị trường đèn sưởi nhà tắm đang sôi động hơn bao giờ hết sau 5 năm xuất hiện

Thị trường đèn sưởi nhà tắm đang sôi động hơn bao giờ hết sau 5 năm xuất hiện

Cùng với sự tăng lên trong nhu cầu của người tiêu dùng, các nhãn hiệu đèn sưởi nhà tắm cũng liên tục “chào sân” tại Việt Nam. Ngoài những sản phẩm có xuất xứ từ CHLB Đức đã được người tiêu dùng biết đến với yếu tố chất lượng và chế độ bảo hành thì hàng loạt thương hiệu đèn sưởi nhà tắm heizen  có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…cũng ồ ạt được nhập khẩu vào Việt Nam.

Điều đáng nói là đèn sưởi nhà tắm đã có mặt ở gần như các tỉnh thành trên khắp cả nước, các vùng nông thôn, dân tộc các tính tây bắc xa xôi khi biết đến sản phẩm này ngời dân đón nhận rất thích thú. Không có điều kiện mua những sản phẩm cao cấp thì người dân chọn những thương hiệu bình dân với giá thành hợp lý.

Tin mới nhất: Cơn sốt đèn sưởi nhà tắm hans tại Sapa và Điện Biên

2. Những thương hiệu đèn sưởi nhà tắm chính hãng có lợi thế

Khị một xu hướng hay sản phẩm nào đó phát triển thì ắt có những mặt thuận và trái. Đèn sưởi nhà tắm cũng không phải là ngoại lệ. Trong 2 năm đầu tiên gần như chỉ có những sản phẩm chính hãng và người tiêu dùng gần như được cung cấp các sản phẩm chính hãng thì cho đến nay rất nhiều loại đèn sưởi và chất lượng cũng như xuất xứ không rõ ràng hàng hóa trôi nổi rất nhiều.

Đèn sưởi nhà tắm mang lại sức khỏe cũng như công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Đèn sưởi nhà tắm mang lại sức khỏe cũng như công dụng tuyệt vời cho sức khỏe

Có thể thấy rằng, mặc dù trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu đèn sưởi nhà tắm có xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau, nhưng những thương hiệu xuất xứ từ CHLB Đức vẫn là những sản phẩm chiếm ưu thế nhiều nhất. Điều này cũng vô cùng dễ hiểu, bởi người tiêu dùng Việt Nam vốn đã biết tới nước Đức như là một trong những quốc gia đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới. Bên cạnh đó, quốc gia này còn nổi tiếng với các quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn chất luợng. Bởi vậy, khi chọn mua những sản phẩm đến từ CHLB Đức, người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn so với việc lựa chọn những sản phẩm của các hãng sản xuất từ các quốc gia khác.

Hiện nay, trong các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm có xuất xứ từ Đức thì hãng Hans là nhãn hàng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng hơn cả. Nhiều chủ cửa hàng đã nhận xét rằng, khách hàng khi có ý định chọn mua đèn sưởi nhà tắm đều quan tâm trước hết đến các mặt hàng của Hans. Với sự đa dạng về mẫu mã, được đánh giá cao về mặt chất lượng cùng chế độ bảo hành uy tín, Hans ngày càng trở nên thu hút hơn đối với người dùng.

Đến nay, thương hiệu Hans đã cho ra mắt ba dòng sản phẩm chính: Hans, Kottmann, Heizen với những đặc tính và mẫu mã khác nhau. Trong đó, sản phẩm đèn sưởi Heizen tại đây mới có thời gian bảo hành lên tới tận 10 năm đang là một trong những sản phẩm “hút khách” nhất trong năm 2015 này.

 

 

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon