Cuối tuần, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

Điện máy gia đình xin thông báo thông tin mới nhất về dự báo thời tiết cho quý khách hàng. Cuối tuần sẽ có đợt không khí lạnh tăng cường xuống miền bắc nước ta.

Ngày mai, nền nhiệt độ miền Bắc tăng hơn 3-4 độ, đến đêm chủ nhật (24/11) tiếp tục đón đợt không khí lạnh tăng cường, trời trở rét.

khong khi lanh mien bac
Ngày 23/11, Bắc Bộ có mưa vài nơi vào buổi sáng, song buổi trưa và chiều trời hửng nắng. Nhiệt độ cao nhất là 24-26, thấp nhất 18-20. Mức nền nhiệt này tăng khoảng 3-4 độ C so với những ngày trước.

Đến sáng chủ nhật (24/11), không khí lạnh tăng cường tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc và đông bắc Bắc Bộ, sau lan đến Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ. Từ đêm, các tỉnh miền Bắc trời trở rét.

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh này, ven biển các tỉnh Bắc Bộ có mưa vài nơi. Các tỉnh ven biển Bắc và Trung Trung Bộ từ ngày 24/11 có mưa rải rác.

Theo cơ quan khí tượng, ở khu vực Vịnh Thái Lan, vùng biển giữa khu vực giữa và nam biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) và vùng biển Bình Thuận – Cà Mau đang có một vùng rãnh áp thấp hoạt động nên khu vực này có mưa rào và giông mạnh.

Tham khảo thông tin từ VnExpress.net.

Các bạn nên dữ ấm cho bản thân đặc biệt không được tắm nước lạnh nha và nhất là phải dữ nhiệt độ ổn định khi tắm. Nếu cần tư vấn mua và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Bài viết liên quan

Trả lời

0967788783
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon