Cặp sinh đôi phát minh cách làm khô quần áo “siêu tốc”

Ngày :

08-10-2013

Tác giả :

ĐIỆN MÁY AN GIA

Ngày nay với công nghệ mới và nhiều sản phẩm phục vụ cho cuộc sống thường ngày cũng phát triển mạnh. Với phát minh mới của cặp sinh đôi cách làm không quần áo siêu tốc chúng ta có thêm sự lựa chọn.

Hai bạn ấy đã lấy ý tưởng từ chiếc chong chóng tre của Đô-rê-mon rồi “biến hóa” trở thành một chiếc quạt ngay trên mắc quần áo.

Cặp sinh đôi này đã phát minh ra một chiếc quạt cầm tay nho nhỏ có thể làm khô quần áo một cách rất hiệu quả, kể cả khi trời nắng hay mưa. Đây là thiết bị giúp cho các bà, các mẹ tiết kiệm thời gian làm việc nhà một cách tối đa.

Tại cuộc thi thiết kế của trường đại học East University, Tsai Kai-yu và Tsai Kai-fan đã “trình làng” một sản phẩm đầy sáng tạo tích hợp cánh quạt với một cái mắc quần áo, lấy ý tưởng từ chiếc chong chóng tre của Đô-rê-mon.

“Bọn tớ đã nghĩ ra ý tưởng này khi mà cứ phải nghe rất nhiều lời phàn nàn của các anh chị khóa trên khi họ đi thi các cuộc thi quốc tế”, Tsai Kai-fan cho biết. “Các anh chị khóa trên thường bày tỏ thái độ bất bình về việc họ đã phải giặt và sấy khô quần áo của họ trong phòng khách sạn, nhưng vẫn còn một nửa trang phục ẩm ướt vào sáng hôm sau”

“Khi nhìn thấy cánh quạt tre của Đô-rê-mon, bọn tớ bắt đầu thử nghiệm với các thiết bị có thể tăng tốc độ thời gian sấy quần áo ướt bằng năng lượng pin hoặc điện,” cặp đôi cho biết.

phat minh moi

Thử nghiệm đã cho thấy thiết bị mới này có thể tiết kiệm đến hai phần ba thời gian sấy quần áo nếu như so sánh với cách làm khô quần áo thông thường, và đặc biệt là nó hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết.

Tính cơ động cũng là một vấn đề quan tâm lớn đối với hai nhà phát minh trẻ. Tsai Kai-yu đã đặt thiết bị của mình trên giá đỡ ba chân máy ảnh và giá đỡ này hoàn toàn có thể gập lại để tiết kiệm không gian. Hai bạn ấy cũng thay thế lưỡi quạt nhựa bằng chất polyurethane để tăng độ an toàn cho hoạt động của thiết bị.

Phát minh của hai bạn đã được giới thiệu tại Mỹ vào năm 2012 tại triển lãm “Phát minh và sản phẩm mới”- chương trình phát minh lớn nhất của Mỹ với sự tham gia của đại diện các trường đại học.

Chen Yu-kang- một giáo sư trong bộ phận của trường thiết kế sáng tạo và quản lý kinh doanh, nói rằng nếu móc quạt điện có thể sản xuất hàng loạt, chi phí sản xuất của nó có thể được giảm đáng kể.

“Với giá khoảng NT $ 299, sản phẩm sẽ có cơ hội lớn trở thành một cú hit trên thị trường cũng như tạo ra các cơ hội kinh doanh đáng kể”, ông Chen nói.

Hôm nay điện máy gia đình cũng xin giới thiệu một dòng sản phẩm làm khô quần áo cực nhanh.

Mùa đông đang đến rất gần. Với đặc điểm là một nước nhiệt đới việc không khí nồm ẩm gây khó khăn cho bạn và gia đình bạn trong việc phơi và giặt quần áo. Điện máy gia đình thấu hiểu được điều đó và chúng tôi đã phân phối Máy sấy quần áo đa năng KG 308. Khi có sản phẩm này bạn không cần phải lo lắng về việc quần ào mùa đông nữa.

may say quan ao

Đặc điểm chính

 •     Máy sấy quần áo đa chức năng Kangaroo KG 308
 •     Chức năng: Sấy khô quần áo, sưởi ấm phòng.
 •     Đảm bảo sạch toàn diện
 •     Tiết kiệm điện năng
 •     Tiện dụng, hiệu quả cao.
 •     Điện áp: 220V/50Hz
 •     Khối lượng: 3.5Kg
 •     Kích thước: 368x290x250 mm
 •     Công suất: 1.000W
 •     Bảo hành: 12 tháng

Máy sấy quần áo Kangaroo KG 308, ứng dụng phương pháp sấy khô tĩnh hiện đại, không gây nhăn, bạc hay mất màu quần áo.

 • Vật liệu làm nóng PTC: Đảm bảo an toàn tối đa, Bảo vệ chống nóng đa chiều, chống rò rỉ điện, hệ thống tự động ngắt liền máy.
 • Đảm bảo sạch toàn diện: Quần áo phơi ngoài trời sẽ bị nhiễm bụi bẩn, côn trùng khi phơi. Sử dụng máy sấy để đảm bảo quần áo được sạch tinh sau khi giặt.
 • Đa chức năng: Sấy khô quần áo, sưởi ấm phòng, có thể làm tủ quần áo.
 • Tiết kiệm điện năng: tiết kiệm hơn so với các sản phẩm truyền thống cùng loại.
 • Hiệu quả cao: chỉ mất từ 1 đến 3 tiếng để sấy khô quần áo.
 • Tiện dụng: Thiết kế nhỏ, kết cấu nhẹ, dễ tháo rời có thể mang đi du lịch.

Chúc bạn và gia đình của bạn luôn luôn hạnh phúc.

Điện máy gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *