Tư vấn từ bác sĩ Phan Bích Loan về các vấn đề cho bé ăn dặm

Để con yêu phát triển toàn diện và luôn khỏe mạnh, một trong những điều quan trọng nhất bạn cần phải làm là cho trẻ một chế độ dinh dưỡng cân bằng và khoa học. Hôm nay chúng ta sẽ nghe ý kiến từ Thạc Sĩ. Bác Sĩ Phan Bích Nga Phó trưởng TT khám và tư vấn dinh dưỡng và cách cho bé ăn dặm đúng cách.

Cách cho bé ăn dặm

Trong vài tháng đầu tiên, việc chăm trẻ ăn diễn ra khá đơn giản vì trẻ chủ yếu là bú sữa. Nhưng đến giai đoạn từ 4-6 tháng tuổi trở đi, bạn có thể sẽ bắt đầu cho trẻ ăn dặm, lựa chọn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng cho trẻ như thế nào là hợp lý sẽ được đặt ra. Nếu bạn lần đầu làm cha mẹ, điều này có thể gây cho bạn chút khó khăn vì bạn không biết bắt đầu từ đâu, hay làm thế nào để tránh những điều không cần thiết như dị ứng thực phẩm có thể gây ra cho con yêu của bạn.

Và sau đây là clip tư vấn cách cho bé ăn dặm đúng cách và đủ dinh dưỡng:

Ngoài ra theo vị bác sĩ này cũng tư vấn thì các bạn nên chọn các loại nồi nấu cháo có thể nấu nhiễn thức ăn tốt nhất có thể giúp bé ăn tốt nhất.

Tư vấn từ bác sĩ Phan Bích Loan về các vấn đề cho bé ăn dặm
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

Call: 0967788783

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags