Giá nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker

Nồi nấu cháo đa năng BBCooker đang được nhiều bà mẹ có trẻ nhỏ quan tâm. Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm nhái không rõ nguồn gốc và đặc biệt là có mức giá khác nhau.

Nồi nấu cháo chậm đa năng vô cùng hữu ích

Nồi nấu cháo chậm đa năng vô cùng hữu ích

Là một trong những đại lý chĩnh hãng và được phân phối độc quyền sản phẩm nồi nấu cháo BBCooker chính hãng. Chúng tôi xin niêm yết giá bán cụ thể nồi nấu cháo đa năng chính hãng mới nhất năm 2016:

Gía bán lẻ trên thị trường các loại nồi và lõi cụ thể như sau:

Nồi nấu cháo BBCooker 3,5 lít : 670,000 VNĐ

Lõi nồi nấu cháo BBCooker 3,5 lít: 320,000 VNĐ

Nồi nấu cháo BBCooker 1,5 lít: 530,000 VNĐ

Lõi nồi nấu cháo BBCooker 1,5 lít: 270,000 VNĐ

Nồi nấu cháo BBCooker 0,7 lít380,000 VNĐ

Lõi nồi nấu cháo BBCooker 0,7 lít: 200,000 VNĐ

Với mức giá được niêm yết trên tất cả các đại lý chính hãng sẽ phải áp dụng giá bán này. Nếu đơn vị nào bán phá giá lập tức nhà hãng sẽ thu hồi và không phân phối nữa.

Giá nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận đã bị đóng.

Call: 0967788783

https://www.caviarbase.com http://www.simondeli.com http://www.weeklyleak.com replica handbags replica handbags hermes replica replica bags replica handbags replica hermes https://www.9replicabag.com replica bags replica handbags http://nwaedd.org replica hermes hermes replica iphone cases cheap jewelry wholesale jewelry sex toys cheap sex toys human hair wigs cheap nfl jerseys cheap jerseys http://www.kahnawake.com canada goose outlet hermes replica replica hermes http://www.gretel-killeen.com http://www.replicaaa.com replica handbags